Yadea là một tên tuổi khá quen thuộc trên thị trường xe máy điện với dòng sản phẩm có kiểu dáng xe tay ga bánh nhỏ. Và đây cũng là những phân khúc mà hãng xe điện Yadea hướng tới chủ yếu ở thị trường châu Âu. Tuy nhiên để xoá nhoà khoảng cách giữa xe máy điện và xe xăng truyền thống, Yadea đã công bố mẫu xe mới với kiểu dáng tay ga bánh lớn là Xe Điện Yadea V002 VoltGuard VFV. Nổi bật với thiết kế cực “nịnh mắt” nhìn. Phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam.

Yadea V002 Volt Guard – Thiết kế cực sang

Tổng thể dáng xe của V002 Volt Guard có nét tương đồng với mẫu Honda SH Mode đã rất nổi tiếng tại Việt Nam. Đây là thiết kế dáng chữ V điển điển hình, vút nhọn về sau. Phần đầu đèn pha LED đặt ngay trên tay lái. Giúp bạn chiếu sáng ngay khi cần rẽ hướng.

yadea volguard Phong Gia ITC
yadea volguard Phong Gia ITC

Xe Máy Điện Yadea VoltGuard (V002)

Xe điện Yadea V002 Volt Guard (VFV) có động cơ 1500W mạnh mẽ

Xe Điện Yadea V002 sử dụng động cơ GTR độc quyền. Đây là công nghệ động cơ do YADEA tự phát triển. Chất lượng đã được kiểm định và khẳng định trên thị trường xe điện toàn cầu. Động cơ của V002 có công suất 1500W. Tuy nhiên thực tế có thể đạt công suất cực đại tới 3000W rất mạnh. Tha hồ leo dốc cao tại các hầm chung cư hoặc vùng núi đồi. Nhờ động cơ này, vận tốc xe có thể đạt 60km/h. Giúp các bạn đi đường xa, vắng không còn cảm giác “rùa bò, chậm rề rề” như nhiều mẫu xe điện khác hiện nay.

Sử dụng ắc quy Graphene TTFAR thế hệ 3 cao cấp

Điểm “ăn tiền” nhất trên Xe Điện Yadea V002 đó chính là phần ắc quy. Xe sử dụng ắc quy Graphene TTFAR thế hệ 3 – cao cấp nhất. Ắc quy Graphene qua 4 năm ra mắt đã có tiếng vang lớn trên thị trường. Khẳng định là dòng ắc quy hoạt động ổn định, tuổi thọ cao nhất trong các loại ắc quy acid chì. Bộ ắc quy của V002 Volt Guard lên tới 72V-38Ah. Có thể nói là cao nhất trên các sản phẩm xe điện chạy ắc quy hiện nay. Quãng đường Xe Điện Yadea V002 Volt Guard có thể đạt hơn 100km trong 1 lần sạc. Tuổi thọ ắc quy hơn 1300 lần sạc. Tương đương tuổi thọ cao tới 3 – 5 năm. Hơn hẳn ắc quy thông thường chỉ hơn 1 năm đã phải thay mới.

Các công nghệ mới được trang bị trên YADEA VoltGuard

Đây có thể xem là mẫu xe cạnh tranh với Honda Vision hoặc Honda SH Mode. Xe sở hữu bánh 14 inch, trang bị nhiều tiện nghi như khóa thông minh, cổng sạc USB, số lùi và màn hình LCD. Xe cũng đạt chuẩn chống nước IP67, dung tích cốp dưới yên là 21 lít (chứa được 1 mũ bảo hiểm), sàn phẳng, rộng để chở đồ.

Theo nhà sản xuất, phần khung của xe được làm bằng khung thép ống chịu lực cao, phuộc trước ống lồng và phuộc sau kép, phanh đĩa cho cả 2 bánh.