logo

Chính sách bảo mật

Phong Gia ITC cam kết bảo vệ và tôn trọng những dữ liệu cá nhân của bạn. 

Cam kết của Phong Gia ITC

Phong Gia ITC tôn trọng thông tin cá nhân của mọi khách hàng. Chúng tôi chỉ thu thập một lượng thông tin cá nhân tối thiểu khi được sự cho phép của bạn, đồng thời sử dụng các thông tin cá nhân này cho các mục đích đã quy định trong Chính sách bảo mật được nêu bên dưới; tuyệt đối không chia sẽ những thông tin này cho các bên thứ ba mà không có sự hiểu biết và cho phép của bạn.

Trường hợp bạn phát hiện chúng tôi sử dụng thông tin sai mục đích và phạm vi thu thập đã thông báo, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua mục Liên Hệ để được tiếp nhận và giải quyết khiếu nại kịp thời.

Chính sách này được áp dụng khi bạn truy cập website, sử dụng dịch vụ trên website do Phong Gia ITC cung cấp, tức là khách hàng mặc định đồng ý và chịu sự ràng buộc với các điều khoản cụ thể được nêu trong chính sách này.

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Chúng tôi sẽ thu thập những thông tin của bạn khi bạn truy cập vào website xedienphonggia.vn (“Website”) để cung cấp hàng hóa, dịch vụ và hỗ trợ bạn tốt
hơn.

Dữ liệu được thu thập có thể bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin sau đây:

– Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ của bạn. Đây là các thông tin mà Phong Gia ITC cần bạn cung cấp khi mua hàng thông qua Website;

– Lịch sử tìm kiếm sản phẩm;

– Bất kỳ dữ liệu cá nhân nào khác mà bạn nhập vào hoặc quyết định cung cấp cho chúng tôi khi bạn tương tác với Phong Gia ITC bao gồm nhưng không giới hạn bởi tình trạng gia đình, sở thích, hành vi, thắc mắc, khiếu nại, ý kiến, chữ ký, ảnh, video và vị trí của bạn,…

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của bạn, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của bạn sẽ không được lưu giữ.

Bạn có trách nhiệm đảm bảo những dữ liệu bạn cung cấp là đầy đủ, chính xác và luôn cập nhật dữ liệu nhằm đảm bảo quyền lợi của bạn theo quy định của việc sử dụng dịch vụ tương ứng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp chậm trễ cung cấp dịch vụ do bạn cung cấp dữ liệu không chính xác, không cập nhật, hoặc không đầy đủ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Phong Gia ITC sử dụng thông tin bạn cung cấp để: 

– Liên hệ xác nhận đơn hàng; 

– Cung cấp các dịch vụ, thông tin chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng,…; 

– Liên lạc và giải quyết với bạn trong những trường hợp đặc biệt, hỗ trợ sản phẩm khi cần thiết; 

– Liên hệ để đánh giá chất lượng dịch vụ; 

– Cung cấp tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn cho bên thứ ba để họ thực hiện việc giao hàng (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật hoặc của cơ quan có thẩm quyền như Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an, Phong Gia ITC sẽ phối hợp để cung cấp thông tin cá nhân của bạn. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHONG GIA

Địa chỉ: Số 14A14 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0919 158 578

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Bạn có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Phong Gia ITC thực hiện việc này.

Nếu có bất kỳ khiếu nại nào về các vấn đề liên quan đến hoạt động bán hàng và cung cấp dịch vụ của Phong Gia ITC, bạn có thể phản ánh thông qua Website hoặc các kênh truyền thông chính thống của Phong Gia ITC. Khi tiếp nhận những phản hồi này,Phong Gia ITC sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của bạn, tùy theo mức độ, Phong Gia ITC sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Mọi Khách hàng cung cấp thông tin cho Phong Gia ITC theo bất cứ cách nào đều được đảm bảo quyền lợi về bảo mật thông tin mà Phong Gia ITC đã cam kết theo chính sách này.

Khách hàng có quyền truy cập vào dữ liệu Thông tin của mình và có quyền tự điều chỉnh lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân của mình hoặc cập nhật, bổ sung để hoàn thiện Thông tin được lưu trữ trên Website.

Khách hàng cũng có quyền yêu cầu Phong Gia ITC xóa dữ liệu cá nhân của mình hoặc ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân bằng cách gửi yêu cầu thông qua các kênh liên hệ của chúng tôi.

x

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?